04 Lưu Ý Khi Mở Bán Cơm Lam Gà Nướng

    Ý tưởng bộc phát xuất hiện khi mình thấy người ta bán được, mình cũng sẽ bán mà không có 1 kế hoạch cụ thể nào cả. Sau đây mình sẽ đưa ra 04 Lưu ý khi mở quán bán cơm lam gà nướng cho người mới bắt đầu.

Cơm lam bạn bán kèm với món gì

Món gà là món chính, Cơm Lam là món đi kèm – Nhưng nếu Cơm Lam của bạn dở , Gà Nướng của bạn ngon. Nhưng khách hàng sẽ chê Cơm lam “BÊN ĐÓ” dở lắm, tuy nó chỉ bán kèm nhưng lại là “ĐIỂM NHẤN” các bạn nên lưu ý.

Chi phí trang trí quán của hàng

Nếu bạn kinh doanh lớn thì vấn để trang trí quán nhà hàng là 1 điều không tránh khỏi. Bạn cần lên kế hoạch chi tiết về thiết kế và đặc biệt là chi phí của mình nhé

Kinh doanh Nhỏ: bạn cần có 1 số hình ảnh về món ăn, menu, băng rôn.. để cho khách hàng biết mình đang bán cái gì.

Lưu ý: Cố gắng tối ưu chi phí nhất có thể, đừng nghe người này người kia nói, rồi nó ra 1 đống chi phí không cần thiết.

Lựa chọn nguyên vật liệu

Cơm lam gà nướng là thương hiệu món ăn trên miền núi và chúng ta muốn đưa xuống sài gòn để kinh doanh. Nguyên liệu chính là cơm lam ống tre và gà nướng.

Cơm lam ống tre: Cần lựa chọn nguồn cung cấp cơm lam ống tre chuẩn và chất lượng. Giá rẻ là 1 chuyện nhưng chất lượng là vấn đề chúng ta nên ưu tiên hàng đầu.

Gà Nướng: Nên chọn nguồn cung cấp gà ngon, ổn định và giá cả hợp lý. Lợi nhuận món cơm lam gà nướng đến từ món gà nhé các bạn.

Cách chế biến cơm lam gà nướng

Cơm lam chế biến thì đơn giản, quan trọng là bạn có quan sát 1 xíu và món Cơm Lam bạn nhập chất lượng kèm theo hướng dẫn của chúng tôi là OK.

Gà nướng, bạn phải học cách nướng sao cho ngon, điều này bạn phải nên đi học vì đây là thương hiệu cho bạn, có thể làm chế biến: Nướng lu đất, Nướng lu sắt với bếp ra, nướng xe quay…tuỳ theo nhu cầu bạn thấy phù hợp nhé.

Lưu Ý: Bạn nên tìm hiểu khẩu vị của người dân bản địa để chế biến món Cơm lam gà nướng cho phù hợp với khẩu vị khách hàng của mình nhé.

gọi ngay

Cách quảng bá sản phẩm

Đa số các bạn mở của hàng và chờ khách hàng vãng lai đến để ủng hộ. Giờ bạn nên thay đổi cách bán Cơm Lam Gà Nướng 1 cách chủ động, sau đâu là 1 số cách:

  1. Phát tờ rơi cho người dân xung quanh điểm mình bán để họ biết có điểm bán, và nên chó chương trình khuyến mãi 1 tuần đầu khai trương.
  2. Tích hợp bán Cơm lam trên các APP kinh doanh online như: Grap Food, Shoppee Food, Now…
  3. Tạo, đăng hình ảnh, video lên Fangage, quảng cáo cho khách hàng ở khu vực lân cận. Nếu mình không biết có thể tìm kiếm bạn bè người thân hoặc thuê để hỗ trợ cho mình.
  4. Quay video ngắn đăng lên các mạng xã hôi: facebook, Youtube, Tiktok…

Nhận Tư Vấn Cơm Lam